Vị trí Chung cư Orient Star

Vị trí Chung cư Orient Star – Dự án cao cấp tại Long Biên

Có rất nhiều nhà đầu tư đang do dự không biết có nên đầu tư vào dự án chung cư Orient Star tại thời điểm này hay không? Với tình hình của thị trường bất động sản hiện nay thì liệu đầu tư vào Chung cư Orient Star có lợi nhuận không, có hiệu quả không? Không chỉ các nhà đầu tư mà ngay cả những người đang có ý định mua chung cư cũng phân vân, không biết có nên mua căn hộ tại đây hay không? Câu trả lời là “Có”. Cùng tìm hiểu lý do ngay sau đây.

Xem chi tiết Vị trí Chung cư Orient Star

Xem chi tiết Vị trí Chung cư Orient Star

Dự án chung cư Orient Star được Tổng công ty DPT đầu tư xây dựng. Những tiện ích của chung cư đem lại không chỉ đơn thuần về căn hộ thông minh, đáp ứng đầy đủ dịch vụ cho cư dân…  mà vị trí chung cư Orient Star cũng rất hợp phong thủy và đắc địa. Vị trí cũng là một trong nhiều yếu tố quan trọng để quyết định nên đầu tư vào dự án này hay ổn định cuộc sống tại đây.

Vị trí chung cư Orient Star nằm ở khu vực nào

Dự án Orient Star nằm ở ngay cạnh quốc lộ 5 kéo dài (đoạn Cầu Chui – Cầu Đông Trù) tại phường Thượng Thanh, quận Long Biên, thành phố Hà Nội. Đây được coi là một vị trí đắc địa, được giới bất động sản đánh giá cao về tiềm năng phát triển.

Bên cạnh đó, vị trí của chung cư ngay đối diện UBND phường Thượng Thanh, chợ Thượng Cát. Vị trí của chung cư Orient Star chính là cửa ngõ phía Đông Hà Nội, là trung tâm giao thương huyết mạch phía Đông Hà Nội với các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh, Hải Dương, Bắc Giang, Bắc Ninh, Lạng Sơn thông qua quốc lộ 5 và quốc lộ 1. Vị trí chung cư cách cầu Chương Dương khoảng 3km, người dân có thể di chuyển vào nội thành rất thuận tiện, chỉ mất 5 – 10 phút lái xe.

Không chỉ vậy, vị trí chung cư Orient Star rất gần với một số trung tâm thương mại lớn ở Long Biên như Trung tâm thương mại Savico Long Biên, Trung tâm thương mại Vincom Long Biên, Big C Long Biên, Aeon Long Biên…

Vị trí chung cư Orient Star được coi là một vị trí đắc địa, hợp phong thủy vì rất gần bến xe, ga Gia Lâm, gần các khu công nghiệp của Long Biên, tích hợp khu sân golf Long Biên thuận tiện cho việc nghỉ dưỡng của cư dân.

Khu vực lân cận Vị trí Chung cư Orient Star Long biên

Khu vực lân cận Vị trí Chung cư Orient Star Long biên

Tổng quan dự án Quận Long biên

Dự án Chung cư Orient Star là một trong những dự án nổi bật do Tổng công ty DPT đầu tư với quy mô 25 tầng, tương ứng với 800 căn hộ.

  • Tên dự án: Chung cư Orient Star – Chung cư Long Biên Xanh
  • Vị trí: Phường Thượng Thanh, Quận Long Biên, TP Hà Nội
  • Chủ đầu tư: Tổng công ty DPT
  • Quy mô: 25 tầng
  • Diện tích sàn: 90.000m2
  • Tổng số căn hộ: 800 căn hộ
  • Hình thức sở hữu: sổ hồng vĩnh viễn