Ưu Điểm Chung cư Orient Star

 Ưu Điểm Chung cư Orient Star – Những lý do không thể bỏ qua

Được ví như một thành phố của nước Anh thu nhỏ, Orient Star sở hữu thiết kế sang trọng, tinh tế và gần gũi với thiên nhiên. Mỗi căn hộ tại đây là sự kết hợp hài hòa giữa nét cổ điển và kiến trúc mới tạo nên tổng thể hài hòa khiến bất cứ khách hàng khó tính nào cũng phải gật đầu.

Đánh giá những Ưu Điểm Chung cư Orient Star Long biên

Đánh giá những Ưu Điểm Chung cư Orient Star Long biên

Giá bán căn hộ tại Orient Star cạnh tranh

Nếu so sánh với các sản phẩm BĐS cao cấp cùng phân khúc hiện nay thường có giá từ khoảng 22 đến 25tr/m2, thì tại Orient Star thấp hơn rất nhiều. Khách hàng có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ trong mơ chỉ từ 18tr/m2, tức là khoảng 1,3 tỷ là đã được sống trong không gian sang trọng cùng cuộc sống hoàn hảo tại chung cư Orient Star rồi.

Vị trí thuận lợi – tiện ích đồng bộ

Với lợi thế nằm tại khu vực trung tâm của phía Tây Nam thành phố, bên cạnh hàng loạt các tuyến đường huyết mạch, trong bán kính 5km đầy đủ tất cả các tiện ích từ đường giao thông, bệnh viện đến các công viên, khu đô thị mới….

Ngoài ra, ngay tại bên trong dự án còn có đầy đủ tất cả các dịch vụ cần thiết cho cuộc sống và sinh hoạt hàng ngày của người dân như trung tâm thương mại, bệnh viện đa khoa quốc tế, phòng tập Gym, bể bơi bốn mùa, vườn cây xanh hay đường dạo bộ.

Thiết kế đẳng cấp - là Ưu Điểm Chung cư Orient Star

Thiết kế đẳng cấp – là Ưu Điểm Chung cư Orient Star

Bên cạnh đó, cư dân tương lai còn được sống trong một môi trường an toàn khi hệ thống an ninh tại đây luôn được siết chặt tối đa 24/24 với những nhân viên chuyên nghiệp nhất.

Chính bởi những lý do tuyệt vời này, bạn không nên bỏ qua Ưu Điểm Chung cư Orient Star khi có nhu cầu mua nhà ở trong năm 2017 này.