Khu đô thị TNR Star bắc Giang

Thiết kế căn hộ VIp nhất ở Khu đô thị TNR Star bắc Giang

Căn hộ 2 phòng ngủ vẫn luôn luôn là sự lựa chọn tốt dành cho tất cả các đối tượng khách hàng, từ nhà đầu tư cho đến các hộ gia đình trẻ. Bởi vậy mà khi đến với Dự án hiệp hòa quý vị và các bạn sẽ tìm thấy cho mình một căn hộ thật sự hoàn hảo bằng chính thiết kế và vị trí mà những căn hộ này sở hữu.

sự đồng bộ hóa của Khu đô thị TNR Star bắc Giang

sự đồng bộ hóa của Khu đô thị TNR Star bắc Giang

Thiết kế độc đáo – cho tới quy hoạch chung

Với việc sở hữu phần diện tích khá nhỏ so với các loại hình căn hộ 3 và 4 phòng ngủ, nhưng không phải vì thế mà chủ nhân những căn 2 phòng ngủ sẽ bất tiện hơn, mà ngược lại bằng chính những thiết kế khoa học của các kiến trúc sư sẽ khiến gia chủ luôn cảm thấy thoải mái và có thể tận dụng tối đa từng m2 sàn trong căn hộ của mình.

Toàn bộ phần tủ của căn hộ đều âm tường, bếp và phòng khách không liền nhau chính là yếu tố giúp cho nhà cửa thơm tho, không bám mùi thức ăn.

giá trị bền vững của Khu đô thị TNR Star bắc Giang

giá trị bền vững của Khu đô thị TNR Star bắc Giang

Phòng khách cũng chính là phòng sinh hoạt chung được bố trí khoa học giữa các chi tiết trang trí và đồ nội thất hiện đại. Phần cửa sổ và ban công rộng khiến cho cả căn hộ tại Khu đô thị TNR Star bắc Giang luôn luôn ngập tràn ánh sáng cùng gió trời mát mẻ.

Chính những yếu tố tuyệt vời như thế này mà bất kỳ một khách hàng nào khi đến với dự án đều phải dành cái gật đầu đồng ý, bởi họ hiểu chắc rằng đó chính xác là chốn an cư hoàn hảo của gia đình mình.

Xem thêm: Liền kề Xuân Hòa Vĩnh Phúc