Chung cư 6th Element Tây hồ

Chung cư 6th Element Tây hồ – không gian nghỉ dưỡng an lành

Khi đến tuổi về hưu nghỉ dưỡng, chắc chắn ai cũng mong muốn có được cuộc sống yên bình tại một không gian trong lành xanh mát.

tư vấn thông tin thiết kế Chung cư 6th Element Tây hồ

tư vấn thông tin thiết kế Chung cư 6th Element Tây hồ

Cũng chính vì vậy mà ngày nay khi lựa chọn chốn an cư ai ai cũng mong tìm thấy một không gian như thế để dành tặng bố mẹ của mình. Và 6th Element chính là lựa chọn hoàn hảo nhất mà quý vị có thể tìm thấy tại Hà Nội ngày nay.

 Tận hưởng không gian ấm cúng – an lành

Có lẽ chúng ta sẽ thật sự vui vẻ sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi sẽ được dạo bước trên những con đường nhỏ, hai bên là cây xanh và vườn hoa dẫn về căn hộ đầy đủ tiện nghi của mình, nơi có cha mẹ, vợ con… và tất cả những điều ấy đều sẽ tìm thấy tại chốn thiên đường Chung cư 6th Element tây hồ tây

Với việc sở hữu đến gần 10.000m2 cây xanh, vườn hoa và hệ thống tiểu cảnh nên chắc chắn Iris chính là điểm sống có không gian trong lành nhất Thủ Đô. Bên cạnh đó là thiết kế căn hộ đa dạng diện tích cũng như không gian chức năng bên trong nên tất cả các thành viên từ người lớn tuổi đến trẻ em cũng sẽ tìm thấy cho mình một khôn gian riêng biệt bên cạnh khoảng sinh hoạt chung rộng lớn trong ngôi nhà.

quần thể rộng lớn tai Chung cư 6th Element Tây hồ

quần thể rộng lớn tai Chung cư 6th Element Tây hồ

Không dừng lại ở đó, cư dân còn được hưởng lợi từ hơn 50 tiện ích và dịch vụ khác nhau từ giải trí, sức khỏe, mua sắm đến bệnh viện hay trường học,nên chắc chắn rằng 6th Element Tây hồ là một lựa chọn không thể bỏ qua dành cho quý vị trong dịp đầu năm 2018 này.

 

Xem thêm nội dung: Chung cư Mipec City View http://mipec-cityview.com/

Xem thêm nội dung: ICID Complex http://icidcomplex-hadong.net/